ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หรือ แกรนด์ ยูนิตี้ ได้รับการจัดตั้งขึ้นในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งมั่นในการสรรสร้างอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
วิสัยทัศน์:
มาตรฐานแห่งคุณภาพชีวิตที่มั่นคง

พันธกิจ:
คิดทุกองค์ประกอบ
บนทุกเหตุผลของการอยู่อาศัย
เพื่อให้คุณได้ ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ


ที่สุดของศิลปะการใช้ชีวิต มีความละเอียดอ่อน และควรดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้คนต่างปรารถนาประสบการณ์ชีวิตที่มีความยืดหยุ่น ให้พ้นข้อจำกัดของวิถีชีวิตแบบคนเมือง ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในเมือง กลับไม่ให้ความเป็นส่วนตัวและวุ่นวาย ที่พักอาศัยหรือสถานที่ที่คืนความเป็นส่วนตัว ให้ค้นพบตัวตนอีกครั้ง หรือที่ที่ให้ความรู้สึกอุ่นใจจากความเหนื่อยล้า กลับกลายเป็นเหมือนจินตนาการขึ้นทุกที


ที่ แกรนด์ ยูนิตี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบมาตรฐานสูงสุดแห่งคุณภาพชีวิตที่มั่นคงอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านกระบวนการคิดทุกองค์ประกอบ บนทุกเหตุผลของการอยู่อาศัย ก่อให้เกิดคุณค่าในทุกตารางนิ้วของการใช้ชีวิต อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความรู้สึก เพื่อให้คุณได้ ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ


Makes Sense.
ใช้ชีวิต...บนเหตุผลของคุณ


ความคุ้มค่าที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ

การเลือก ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงความสวยงามของผิวเผิน แต่ต้องให้ความสำคัญกับคุณค่า เหตุผล และความรู้สึก ที่สะท้อนความเป็นตัวตน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต รวมถึงความสมเหตุสมผลของราคา ที่ต้องสอดคล้องกันกับสิ่งที่ได้รับ

SENSE OF
FREEDOM

เหตุผลที่ทำให้อิสระ
มีค่ากว่าที่เคยBUDGET
SENSE OF
SMART BEGINNING

เหตุผลที่ทำให้จุดเริ่มต้น
มีความหมายECONOMY

SENSE OF
DELIGHT

แต่งแต้มพื้นที่ของคุณ
ด้วยเหตุผลและความรู้สึกPREMIUM ECONOMYSENSE OF
FULFILLMENT

เติมเต็มทุกความรู้สึก
อย่างมีเหตุผลPREMIUMSENSE OF
ACHIEVEMENT

ให้คุณค่ากับความรู้สึก
จากข้างในLUXURY