เซียล่า เจริญนคร  

ผสานความต่าง สู่ความลงตัว กับ คอนโด เซียล่า เจริญนคร ทำเลที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมือง และเสน่ห์ของกลิ่นอายวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี ไว้อย่างลงตัว 

ลงทะเบียน

รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการคอนโด เซียล่า เจริญนคร เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ใบอนุญาตก่อสร้างเลขที่ 167/2562 คาดว่าจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างเดือนมกราคม 2564 แล้วเสร็จประมาณเดือนพฤษภาคม 2565 ภาพถ่ายทุกภาพเป็นบรรยากาศจำลองประกอบการโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดเมื่อโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว อาจแตกต่างไปจากภาพที่ปรากฏ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดโปรโมชั่น

  1. ห้องราคาพิเศษเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท เป็นราคาเริ่มต้น ขนาด 30 ตร.ม. ชั้น 3 และชั้น 8
  2. โปรโมชั่นฟรีเงินจอง และทำสัญญา หักเป็นส่วนลด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ มูลค่า 40,000 บาท
  3. โปรโมชั่น ฟรีชุดเฟอร์นิเจอร์ 1 ห้องนอน มูลค่า 80,000 บาท และ 1 ห้องนอนพลัส มูลค่า 100,000 บาท รับเป็นแคชเชียร์เช็ค หลังโอนกรรมสิทธิ์ 30 วัน สิทธิ์จำนวนจำกัด 10 ยูนิต สำหรับมูลค่าดังกล่าวฯขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของห้องชุดซึ่งเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

โปรฯนี้สำหรับโครงการ เซียล่า เจริญนคร สิทธิสำหรับลูกค้ากลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ ,เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และกลุ่มลูกค้าบริเวณเขต คลองสาน ที่ทำการจอง และทำสัญญาห้องชุด ตั้งแต่ วันที่ 15 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม 2563 ติดต่อรับได้ที่ สำนักงานขาย โครงการฯติดต่อรับได้ที่โครงการ คอนโดมิเนียม เซียล่า เจริญนคร เงื่อนไข และรูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลด เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-021-6752

ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว *

แนวคิด

เมื่อสายน้ำเจ้าพระยาเก่าแก่ไหลเวียนมาบรรจบกับความทันสมัยใหม่ ทำให้ เจริญนคร ย่านที่มีวัฒนธรรมดั้งเดิม และเป็นอดีตเมืองท่าศูนย์กลางพาณิชยกรรม กลายเป็นพื้นที่สำคัญ ทั้งเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว รวมถึงการคมนาคมที่เป็น ทางถนน ท่าเรือ และรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานี คลองสาน

คอนโดใหม่ย่านเจริญนคร-เซียล่า (Ciela Charoen Nakhon)
คอนโดที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์-เซียล่า (Ciela Charoen Nakhon)

HARMONIZE YOUR LIFE

 เมื่อความต่างของชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร กับความเรียบง่ายเหนือระดับ ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว นี่คือคำตอบว่า ทำไม " ชีวิต...ถูกทุกข้อ " ค้นพบความลงตัว ที่จะทำให้รักในชีวิตที่เลือกได้ที่...เซียล่า เจริญนคร

ลงตัว...ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต

เมื่อความโมเดิร์น แต่เรียบหรูด้วยสไตส์ที่โดดเด่น ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับความเป็นเจริญนคร ทำให้ที่นี่ คุณจะได้รู้สึกเหมือนกับการได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านแสนอบอุ่น

คอนโดที่ผสานความเป็นเจริญนครอย่างลงตัว-เซียล่า (Ciela Charoen Nakhon)

ข้อมูลโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ถนนสมเด็จเจ้าพระยา

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

105 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

1-0-15.4 ไร่

ประเภทห้องและขนาด

1 BEDROOM 30.00 ตร.ม.
1 BEDROOM PLUS 43.50-47.50 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

Double Volume Lobby
Smart Locker
Co-working Space
สระว่ายน้ำระบบเกลือ
ห้องออกกำลังกาย
ห้องซาวน่า
สวนชั้นดาดฟ้า

เซียล่า เจริญนคร-

แบบแปลน

แบบห้อง

* ภาพประกอบเพื่อดูผังห้องเบื้องต้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดของยูนิตที่สนใจกับทางโครงการ
เซียล่า เจริญนคร-1 Bedroom layout - เซียล่า เจริญนคร (CIELA Charoen Nakhon)

วิดีโอ

ทำเลที่ตั้ง

600 ม. ถึง BTS สถานีคลองสาน

200 ม. ถึง ตลาดท่าดินแดง 

1.5 กม. ถึง ICONSIAM

ความคืบหน้าโครงการ

ความคืบหน้าโดยรวม
25%
งานโครงสร้าง
47%
งานสถาปัตยกรรม
0%
งานติดตั้งระบบ
3%