เดนิม จตุจักร

เดนิม จตุจักร คอนโดมิเนียมทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร ที่มาพร้อมพื้นที่กิจกรรมส่วนกลางเด็ดๆ พร้อมตอบทุกสไตล์ความต้องการยุคใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชิล สายกินเที่ยว สายเข้าสังคม สายสุขภาพ หรือสายไหนๆ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนโดทำเลคุณภาพแห่งนี้ได้

ลงทะเบียน

ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว *

รายละเอียดเพิ่มเติม

     โครงการ เดนิม จตุจักร เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท (ชำระเต็มมูลค่า) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 900 อาคารต้นสนทาวเวอร์ ชั้น 7 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร กรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพัน

บริษัท นายกำพล ปุญโสณี และนายบัณฑิต ม่วงสอนเขียว ที่ตั้งโครงการ ซอยวิภาวดี 3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10210 - 35606,35605,25624, 1057, 35481, 25622, 25623, 35603, 35604, 25621, 35602, 35594, 35595, 35596, 35597, 41310 ขนาดที่ดิน

     โครงการ 9 ไร่ 1.60 ตารางวา โครงการก่อสร้างเป็นอาคารพักอาศัยสูงสุด 37 ชั้น 3 อาคาร 1 อาคารจอดรถ จำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,813 ยูนิต จำนวนที่จอดรถ 978 คัน (รวมซ้อนคัน) โครงการเริ่มก่อสร้าง ส.ค. 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ มิ.ย. 2565 รายละเอียดโปรโมชั่น ลูกค้าจะต้องจองและทำสัญญาตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2565 สำหรับห้องราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท ขนาด 22.50 ตร.ม. ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท กรณีลูกค้าจองและทำสัญญา ได้รับฟรี Central Gift Voucher มูลค่า 500 บาท เฉพาะห้อง Studio และ 1 Bedroom หรือ ห้อง 1 Bedroom plus ขึ้นไปรับฟรี Central Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท จะได้รับหลังทำสัญญา ภายใน 30 วัน จนหมดเขตตามเงื่อนไข หรือจนกว่ากว่าของจะหมด

คอนโด เดนิม จตุจักร แนวคิดชีวิตยุคใหม่ ไร้ขีดจำกัด

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดเต็มไปด้วยความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสะดวกสบาย คอนโดใจกลางย่านจตุจักรแห่งนี้ จึงได้ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย เอื้อต่อการใช้งาน แต่ก็แฝงไปด้วยความโมเดิร์น ดูดี และมีพลัง และเพื่อให้ตอบไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้ดียิ่งขึ้น คอนโดย่านจตุจักรแห่งนี้ จึงได้ถูกออกแบบให้มีพื้นที่กิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่พร้อมจะเติมเต็มสีสัน และขยายขีดจำกัดของชีวิตคุณ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่วิ่งในสวน ห้องดนตรี ห้องสันทนาการ Bike Simulator ฯลฯ

 

 

คอนโด ย่าน จัตุจักร เดนิม จตุจัตร

ทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์

จตุจักร ถือเป็นอีกแห่งของศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ทำเลทองภายในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ โลตัสลาดพร้าว บิ๊กซีสะพานควาย ฯลฯ และยังอยู่ใกล้ตลาดนัดจัตุจักร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยว กิน ช้อป ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตภายในย่านแถวจัตุจักรนี้ จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นทั้งมีสีสัน และได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในเวลาเดียวกัน

ใกล้ชิดธรรมชาติผืนใหญ่

ภายในย่านจตุจักร จะเป็นที่ตั้งของอุทยานสวนจตุจักร ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาด 726 ไร่ ที่เกิดจากการรวมกันของสวนจตุจักร สวนรถไฟ และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ภายในอุทยานนั้นร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพืชหลากพันธุ์ มีสระน้ำสวยให้เชยชม อีกทั้งยังมีเส้นทางวิ่งและเส้นทางปั่นจักรยานให้ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันอีกด้วย ด้วยการเป็นที่ตั้งของอุทยานสวนจตุจักร การอยู่อาศัยในละแวกแถวจตุจักร จึงมีข้อดีตรงที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติผืนใหญ่ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก สำหรับการใช้ชีวิตในเมืองในยุคนี้

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

จตุจักร เป็นหนึ่งในทำเลแนวหน้าในด้านการคมนาคม เนื่องจากเชื่อมต่อกับทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และ MRT สถานีจตุจักร อีกทั้งยังถูกพาดผ่านด้วยถนนเส้นสำคัญหลายสาย อย่างเช่น ถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดีรังสิต ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกแถวจตุจักร จึงสามารถใช้ชีวิตการเดินทางภายในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบายในทุกๆ วัน

คอน โด จตุจักร,คอน โด หมอชิต	,คอน โด แถว จตุจักร

DENIM A REVIVAL OF ART DECO

อาคารโครงสร้างที่เลือกใช้หล็ก กระจก และคอนกรีต ถูกห่อหุ้มด้วยการตกแต่งสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงความเท่ และทันสมัยไว้ในตัวความประณีตของเส้นแนวตั้ง การลดทอนของตัวอาคารที่ละขั้น ตามความสูงของอาคาร ออกแบบในลักษณะของ Art Deco โดยใช้เส้นสายที่เรียบง่ายและแข็งแรง เปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมกับพื้นที่สวน ที่ทางโครงการจัดสรรให้กว่า 2 ไร่ ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานอย่างลงตัว ผสมผสานกับทำเลที่ตั้ง "จตุจักร" พื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายทั้งอาคารสำนักงาน สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสตรีทแฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร (J Market) ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS MRT และทางด่วน 2 สาย

SKY BRIDGE

ทางเชื่อมต่อระหว่างอาคาร ที่จะนำคุณไปสู่พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดของทุกอาคารเข้าด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในทุกช่วงเวลาได้อย่าง PLAN TO LIVE UNPLANNED พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และคีย์การ์ดระบุชั้น

IT'S NOT A ROOM
IT'S A LIFE ที่ DENIM Jatujak

ทุกยูนิตถูกออกแบบอย่างเข้าใจคุณ ไม่ว่าคุณจะมีไลฬสไตล์แบบชอบทำกิจกรรมหรือชอบการพักผ่อน ก็มีห้องหลายรูปแบบที่รองรับทุกความต้องการ การดีไซน์ที่พอเหมาะและการแบ่งสัดส่วนอย่างพอดีช่วยเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวจนเกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

WORKOUT AREA

เติมเต็มทุกความต้องการในการอยู่อาศัย EXPLORE ที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางในทุกอาคาร MORE DENIM Jatujak ถูกออกแบบไว้ให้ครบและมากกว่าเพื่อให้คุณได้สนุกสนานไปกับทุกจังหวะการใช้ชีวิตแบบ UNPLANNED อย่างที่ใจปรารถนา

HANGOUT AREA

เต็มที่กับทุกงานอดิเรก หรือแม้แต่งานปารตี้ที่ DENIM Jatujak เตรียมไว้ให้พร้อมด้วยโชน Lifestyle Facilities รองรับกิจกรรมที่ทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัวและเพือนๆ ได้อย่างอิสระ ชาร์จพลังงานด้านบวกให้กับชีวิต

Plan to live unplanned - Denim condo จตุจักร

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้ง

ถนนวิภาวดี-รังสิต ซอย 3 เขตจตุจักร

ขนาดพื้นที่

9-0-1.60 ไร่

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 1813 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัย A 37 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย B 22 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย C 33 ชั้น 1 อาคาร
อาคารจอดรถ 10 ชั้น 1 อาคาร

ประเภทห้องและขนาด

STUDIO 22.50 ตารางเมตร
ONE BED 27.00 ตารางเมตร
ONE BED PLUS 32.50 ตารางเมตร
ONE BED PLUS CORNER 33.50 ตารางเมตร
TWO BED 50.50 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ

978 คัน หรือ ประมาณ 54% (รวมจอดซ้อนคัน)

ข้อมูลโครงการ

เดนิม จตุจักร-
เดนิม จตุจักร

วิดีโอ เดนิม จตุจักร

ทำเลที่ตั้ง เดนิม จตุจักร

ซอย วิภาวดีรังสิต 3 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900