เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ 

คอนโดมิเนียมหรู Freehold พร้อมอยู่ ใจกลางย่านราชดำริ อีกระดับของความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องเพียง 54 ยูนิต คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ติดสวนลุมพินี ใกล้ BTS ราชดำริ และ MRT สีลม ถือเป็นคอนโดระดับ 5 ดาว ที่ได้ผสมผสานระหว่างความสงบร่มรื่นของธรรมชาติ และความสะดวกสบายของทำเลใจกลางเมืองไว้ได้อย่างลงตัว  

ลงทะเบียน

ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว *
รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105544087228 ทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท(ชำระเต็มมูลค่า) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 900 อาคารต้นสนทาวเวอร์ ชั้น 7 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 กรรมการ ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท นายวิชัย มหัตเดชกุล และนายบัณฑิต ม่วงสอนเขียว ที่ตั้งโครงการ ถนนสารสิน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10300 ปลูกสร้าง ในโฉนดที่ดินเลขที่ 17119 ตำบลลุมพินี(ปทุมวัน) อำเภอปทุมวัน(สามเพ็ง) กรุงเทพมหานคร เนื้อที่ดินโครงการ 1 ไร่ 4 ตารางวา โครงการก่อสร้างเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ห้องชุดพักอาศัยจำนวน 54 ยูนิต ที่จอดรถจำนวน 65 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) โครงการได้ใบรับรองก่อสร้างอาคาร (แบบอ.6) เลขที่ 32/2553 ลงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 จดทะเบียนเป็นอาคารชุดเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จ และผู้ซื้อจะต้องชำระเงินกองทุน ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง ภาษีอากร และค่าธรรมเนียม ตามที่เจ้าของโครงการหรือนิติบุคคลอาคารชุดกำหนดภายใต้กฎหมายอาคารชุด ภาพทั้งหมดเป็นภาพประกอบการโฆษณาเท่านั้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล รูปแบบ และพื้นที่ของห้องชุด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ แนวคิดชีวิตสงบส่วนตัวใจกลางกรุง

A PRIME RESIDENCE -The private residence Rajdamri - คอน โด ราชดำริ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดมีความสงบส่วนตัวเหมือนบ้าน คอนโด Low Rise หรูใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถูกออกแบบให้มีจำนวนยูนิตน้อย แต่มีขนาดห้องที่ใหญ่ ทำให้ผู้พักอาศัย สามารถมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังสามารถได้รับความสะดวกสบาย จากสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ทำเลใจกลางกรุงได้อย่างเต็มที่

ค้นพบความสงบในเมือง

ท่ามกลางความวุ่นวายแออัดของเมืองใหญ่ และไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เร่งรีบ คอนโดหรูซึ่งถูกออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัว ในย่านใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถือเป็นตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เพอร์เฟค ที่จะทั้งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตแบบสงบส่วนตัว และมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายได้ในเวลาเดียวกัน

 

ใช้ชีวิตร่มรื่นติดธรรมชาติ

ถัดจากคอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ เพียง 150 ม. จะเป็นสวนลุมพินี ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่มากถึง 360 ไร่ ปกคลุมไปด้วยบรรดาต้นไม้ร่มรื่นเขียวขจี เหมาะสำหรับการพักผ่อนชมบรรยากาศ หรือออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในรูปแบบต่างๆ นอกจากสวนลุมพินีแล้ว บนดาดฟ้าและหลายๆ พื้นที่ของคอนโดเอง ก็ยังมีพันธุ์ไม้สวยงามร่มรื่นถูกปลูกประดับเอาไว้อีกด้วย


สะดวกสบายบนพื้นที่ทำเลทอง

คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ห่างจาก BTS ราชดำริ เพียง 750 ม. ห่างจาก MRT สีลม เพียง 900 ม. และอยู่ใกล้กับทางด่วน ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งนอกจากนี้แล้ว คอนโดใจกลางย่านราชดำริแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้อาคารออฟฟิศขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าชั้นนำ สถานพยาบาล และสถานที่สำคัญอื่นๆ เป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

มีไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ครบครัน

ด้วยความหรูหราระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Mail Room ฟิตเนส ห้องสตรีม สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ลานพักผ่อน สวนผักออร์แกนิค ที่จอดรถ 100% กล้องวงจรปิด ระบบสแกนบัตร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ฯลฯ ผู้ที่มาอยู่อาศัยจึงสามารถมั่นใจได้ ว่าไลฟ์สไตล์ภายในคอนโดใจกลางย่านราชดำริแห่งนี้ จะปลอดภัย สะดวกสบาย มีความสมบูรณ์ครบครัน

BANGKOK'S PRIME LOCATION -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ข้อมูลโครงการ

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัดI

ที่ตั้งโครงการ

ถนนสารสิน ซอย 2

ลักษณะโครงการ

 อาคารชุดพักอาศัย 8 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 54 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

1-0-4 ไร่

ที่จอดรถ

100%

ประเภทห้องชุด

 

1 ห้องนอน

70.00 - 88.00  ตร.ม.

2 ห้องนอน 126.00 - 163.00  ตร.ม.
4 ห้องนอน  281.00 ตร.ม.

แบบแปลน

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-

แบบห้อง

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-1 Bedroom -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

วิดีโอ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ทำเลที่ตั้ง เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

แขวง ปทุมวัน Lumpini กรุงเทพมหานคร 10330

รายละเอียด

ดื่มด่ำกับการอยู่อาศัยในสถานที่ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตประจำวันของคุณ